Về KINDERKRAFT

Kinderkraft - Cùng nhau khám phá thế giới!

Kinderkraft là thương hiệu hàng đầu Châu Âu, trụ sở tại Ba Lan với 2 chi nhánh tại Đức và Trung Quốc.

Các sản phẩm của chúng tôi rất linh hoạt, thông minh và dễ dàng. Chúng tôi hi vọng có thể giúp ba mẹ và các bé “Cùng Con khám phá thế giới dễ dàng hơn, đó là lý do vì sao sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng tuyệt vời, kỹ thuật tiên tiến, thiết kế hiện đại với mức giá tối ưu nhất

Chúng tôi nổi bật bởi luôn quan tâm đến:

An toàn - điều quan trọng hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu tạo ra các sản phẩm chất lượng cao nhất, tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu và được chứng nhận bởi 6 tổ chức độc lập của Châu Âu về chất lượng và an toàn sản phẩm. Các sản phẩm của Kinderkraft đạt các chứng chỉ chất lượng an toàn quốc tế ADAC, Stiftung Warentest, ÖAMTC và tiêu chuẩn an toàn Châu Âu ECE R44.04, EN 1888, EN 71-1, EN 71-2, EN 71-3, EN 14988, CEN TR16512:2015..vv..

Tự tin - bạn có thể luôn tin tưởng vào chúng tôi. Chúng tôi có trách nhiệm vì chúng tôi biết rằng chúng tôi tạo ra các sản phẩm cho bé - người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn.

Cải tiến - chúng tôi luôn chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Chúng tôi sử dụng các giải pháp, công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn tuyệt đối cho bé yêu.

Chất lượng, độ an toàn và chức năng của các sản phẩm của Kinderkraft đã được đánh giá cao và công nhận bởi các giải thưởng và chứng chỉ của các tổ chức uy tín.

Kinderkraft - đáp ứng nhu cầu của mọi bậc cha mẹ!

Về Thiên Ấn

-  Thành lập vào tháng 01 năm 2010, Công Ty TNHH SX TM XNK Thiên Ấn là nhà phân phối độc quyền các thương hiệu hàng đầu dành cho mẹ và bé: KU.KU Duckbill, Kinderkraft, Brevi, Fedora, Kenjo, I-Angel.

-  Với hơn 12 năm kinh nghiệm, Thiên Ấn đang là đối tác phân phối cho nhiều cửa hàng cung cấp sản phẩm mẹ và bé trên toàn quốc. Luôn cam kết cung cấp đa dạng mẫu mã, phong phú về nguồn hàng, giá cả sản phẩm hợp lý và đảm bảo chất lượng, Thiên Ấn hy vọng sẽ luôn là người bạn đáng tin cậy của mẹ và bé trên khắp Việt Nam.