CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Công Ty TNHH SX TM DV XNK Thiên Ấn ( Sau đây gọi tắt là “Thiên Ấn” hoặc “Chúng Tôi” ) thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các khách hàng của mình thông qua website www.kinderkraft.vn.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép.

Để hiểu rõ hơn về chính sách trong công tác thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của người sử dụng website, vui lòng đọc các chính sách bảo mật dưới đây:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Thông tin khách hàng Thiên Ấn thu thập gồm: email, điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh, giới tính, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập của Khách hàng.

Đây là các thông tin mà Thiên Ấn cần Khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và Thiên Ấn sử dụng nhằm liên hệ xác nhận khi Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên www.kinderkraft.vn, đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ngoài ra thông tin trên còn giúp Thiên Ấn nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, xem xét nâng cấp nội dung giao diện Website, hổ trợ khách hàng khi mua sản phẩm và giúp khách hàng cập nhật thông tin mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá … của Thiên Ấn. Hỗ trợ nhanh nhất khi có khiếu nại từ phía khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyết đối giữ bí mật thông tin khách hàng, không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau đây chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách hàng:

          - Được sự đồng ý của khách hàng

          - Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập thông tin hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

CÔNG TY TNHH SX TM DV XNK THIÊN ẤN

Trụ sở chính: 454 Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Văn phòng đại diện: Số 41, Đường số 18 Khu phố Mỹ Văn 2, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 5416 1968/ 028. 5416 1969

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thực hiện các quyền tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website www.kinderkraft.vn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân trên website của Thiên Ấn. Thiên Ấn cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại.

Để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sử dụng mật khẩu có độ phức tạp cao, không đăng nhập tài khoản của mình tại các dịch vụ máy tính công cộng, thường xuyên quét virus trên máy tính của quý khách. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những nguyên nhân từ phía khách hàng.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng khi khách hàng đăng ký trên website chính thức  www.kinderkraft.vn của Thiên Ấn. Mọi thông tin quý khách hàng đăng ký tại những website khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.